ข้าราชการผู้น้อยไม่มีที่ยืน

ท่านขณะนี้ประเทศของเรากำลังปฏิรูปใช่ไหมคะ แต่ที่กระทรวงสธ.ของดิฉันไม่คิดจะปรับใดๆ ยังคงเป็นมาเฟีย หมอทำอะไรไม่ผิด แต่ข้าราชการสายอื่นโดนทุกรูปแบบ ดิฉันฟ้องผอ.ไม่เป็นธรรม แต่ถูกกรมสั่งย้ายให้ตำปหน่งตำ่ลง ในขณะที่ผอ.ทำผิดระเบียบวินัยร้ายแรง ผิดกม.อาญา ม.๑๕๗ และ๒๖๔ กลับได้ย้ายไปเป็นผู้อำนวยการโรงพยาบาลแห่งหนึ่งสูงขึ้น อธิบดีสั่งให้เลิกแล้วต่อกัน และไม่พูดเรื่องการทำผิดกม.อาญาเลย ดิฉันฟ้องปลัดสธ. ท่านกลับบอกว่า กำลังทำอยู่ ๑ ปีเต็มแล้วค่ะ วันนี้ดิฉันไปตามหาความยุติธรรมท่านปลัดบอกว่ากำลังทำอยู่ ดิฉันว่า ๑ ปีแล้วค่ะท่าน ท่านบอกว่าไปเลยจะไปฟ้องที่ไหนไปเลย ล้มทั้งยืนเลยค่ะผู้ใหญ่ในบ้านเมืองนี้  ท่านคะในกรมการแพทย์มีอะไรมากมายอยากให้ท่านและคณะมาเที่ยวชมค่ะ

« แก้ไขล่าสุดเมื่อ 19 เมษายน 2016, 17:32 »

 

ความเห็นจาก นางวีระวรรณ รัตนอุดมวิทย์

ท่านลุงต็อกส่งเรื่องคืนกรม เท่ากันฆ่ดิฉันอีกหน่อยงานหนึ่ง ให่ก้กรมพิพากษาเอง  แล้วก้เหมืือนเดิมหรือยิ่งถูกกระทำมากกว่าเดิม


- ท่านต้องเข้าสู่ระบบ จึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ -
 

ความเห็นจาก นางวีระวรรณ รัตนอุดมวิทย์

กราบเรียนท่านรมว. ดิฉันนางวีระวรรณฯ ขณะนี้โดนยิ่งกว่าดเิมสาหัสนัก จากหมออรพรรณ์ เมธาดิลกกุล และลูกน้องเธอทั้งสำนักฯ คงได้รับคำสั่งจากกรมให้เล่นงานดิฉันจนกว่าจะถูกไล่ออกแเป็นแน่ค่ะ ไม่แนนะคะดิฉันอาจบันดาลโทสะแล้วอาจเกิดสิ่งร้ายแรงจนต้องถูกไล่ออกแน่นอนค่ะ

- ท่านต้องเข้าสู่ระบบ จึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ -
 

ความเห็นจาก นางวีระวรรณ รัตนอุดมวิทย์

เรียนท่านรัฐมนตร๊  เรื่องราวร้องทุกข์ของดิฉันร้องในหน่วยงานที่เกี่่ยวข้องกับระบบภายในองค์กรข้าราชการพลเรือนสิ้นสุดลงแล้ว แบบมิได้รับความยุคิธรรมแต่ประการใก คือ ร้องเรีอน ผอ. อธิบดี ปลัดกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงสำนักงานคณะกรรมการพิทักษ์ระบบคุณธรรม(ก.พ.ค.) ทุกเเห่งตัดสินตามกรมการแพทย์โดยไม่มีการสอบสวนเพิ่มเติมในประเด็นที่ผิดระเบียบวินัยร้ายแรงและกฎหมายอาญาก็ถูกบิดเบื้อนไปโดยไม่ตรวจสอบอย่างเคร่งครัดให้ถึงประจักษ์พยานหลักฐานตามข้อเท็จจริงซ้ำอ้างว่าเวลาเนินนานแล้วไม่สามารถหาหลักฐานพิสูจน์ได้เท่ากับช่วยผู้กระทำผิดให้ไม่ต้องรับโทษโดยอ้างอำนาจหัวหน้าส่วนราชการตามพรบ.ข้าราชการพลเรือน ๒๕๕๑ และยุติเรื่อง อธิบดี ปลัด และคณะกรรมการกพค. ให้การช่วยเหลือผู้กระทำผิดโดยอ้างกม.ภายใน แต่ขัดกับกม.บ้านเมืองในการกระทำผิดกมอาญา ๑๕๗ และ ๒๖๔ ดิฉันหมดทางที่จะต่อสู้กับผู้ทรงอิทธิพลเหล่านี้ได้แล้ว จึงกราบเรียนมาเพื่อถ่มท่านรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมว่า ๑. ผบ.ระดับสูงให้อำนาจในาทงที่มิชอบทำให้ผู้หนึ่งผู้ใดเสียหาย ถูกกลั่นแกล้ง ถูกย้ายไปดำรงตำแหน่งต่ำกล่าวเดิมทั้งยังไม่มีการสอบสวน ผู้เสียหายไม่สามารถทำไรได้เลยรวามมือกันสั่งการช่วยเหลือพวกเดียวกันตั้งแต่ระระสำนักฯ กรม และกระทรวง ๒.ข้าฯ ขอกราบเรียนถามท่านนายกรัฐมนตรีผ่านรมว.กระทรวงยุติธรรมว่าการเกิดเหตุการดังกล่าวมาเบิ้อต้นทั้งหมดนี้ซึ่งสำนักนายกรัฐมนตรีเองก็ทราบดีเพราะข้าฯ ประสานขอความเป็นธรรมมาตลอดเวลา แต่สำนักนายกโดยศูนย์ร้องทุกข์ร้องเรียน ๑๑๑๑ ไม่มีบทบาทใดๆ ในการลงมาไกล่เกลี่ยข้อพิพาท หากผู้ใต้บังคับบัญชามีเหตุฟ้องร้องเรียนผู้บังคับบัญชาแล้วทุกหน่วยงานที่ทำหน้าที่ให้ความเป็นธรรมก่ผู้ร้องให้ความเห็นเป็นกระดาษแผ่นเดียวให้ต้นสังกัดดำเนินการต่อแล้วให้แจ้งเพื่อทราบนั่นแสดงว่าหน่วยงานภายนอกไม่มีความจริงใจในการแก้ปัญหา ผู้ร้องเรียนยิ่งถูกกลั่นแกล้งอย่างหนักขึ้น ข้าฯ ขอเรียนว่าขณะนี้ข้าฯ ไม่ได้รับมอบหมายงานใดไ ให้ปฏิบัติ ถูกตัดไม่ขึ้นเงินเดือนรอบ ๑ และยังไม่ทราบชะตากรรมการประเมินเงินเดือนในรอบ ๒ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๙ ซึ่งหากเปรียบเทียบกรณีความขัดแย้งในครอบครัวน้ำพรกเผาแม่ประนอมท่านรมว.มล.ปนัดดา ดิศกุลลงพื้นที่เข้าไปดำเนินการไกล่เกลี่ยจนเป็นข่าวทางหน้าหนังสือพิมพ์ กรณีของข้าฯ ขอเข้าพบเพื่อให้ข้อเท็จจริงหลายครั้งไม่มีคำตอบแต่ประการใด ข้าฯ ขอกราบเรียนท่านรมว.ยุติธรรมเพื่อโปรดเมตตาชี้แนะหาทางออกให้แก่ข้าฯ และดำเนินการทางวินัยและกม.ต่อผู้กระทำผิดต่อไปด้วยจะเป็นพระคุณ นางวีระวรรณ รัตนอุดมวิทย์ กรมการพทย์ กระทรวงสาธารณสุข

- ท่านต้องเข้าสู่ระบบ จึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ -
 
 

แสดงความคิดเห็น

- ท่านต้องเข้าสู่ระบบ จึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ -