“ดาว มยุรี” ร่วมกิจกรรมชื่นใจคนไทยรู้กฎหมาย ณ จังหวัดกาฬสินธุ์

26 ก.พ. 2561 14:17 น. 327 ครั้ง

วันที่ 24 ก.พ. 2561 รถให้ความรู้เคลื่อนที่ (Transit Advertising) สร้างการรับรู้กฎหมายและกระบวนการยุติธรรรม ร่วมกับสำนักงานยุติธรรมจังหวัดกาฬสินธุ์ ปักหลักจอดรถ ณ ตลาดคลองถม จังหวัดกาฬสินธุ์

โดยช่วงเช้ารถเคลื่อนที่ให้ความรู้ได้ตระเวนประชาสัมพันธ์ พร้อมทั้งให้ความรู้ผ่านคลิปเสียงกฎหมายรอบเมืองเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ เพื่อเชิญชวนให้ประชาชนเข้าร่วมโครงการ

ช่วงบ่าย รถเคลื่อนที่ให้ความรู้ร่วมกับ สยจ.กาฬสินธุ์ตะลุยรอบตลาดคลองถม เพื่อประชาสัมพันธ์ ให้ความรู้บริการผ่านเบอร์สายด่วนกระทรวงยุติธรรม 1111 กด 77

ช่วงเย็น รถเคลื่อนที่ให้ความรู้ ได้รับเกียรติจาก ผอ.สยจ.กาฬสินธุ์ ผอ.สถานพินิจเด็กและเยาวชนจังหวัดกาฬสินธุ์ และเจ้าหน้าที่จากสำนักงานบังคับคดีจังหวัดกาฬสินธุ์ ร่วมปักหลักตั้งจุดนิทรรศการ จุดให้คำปรึกษากฎหมายจาก สยจ.กาฬสินธุ์ และบริการต่างๆ ของกระทรวงยุติธรรม พร้อมทั้งรับชมการแสดงนาฏศิลป์จากโรงเรียนอนุกูลนารี และมินิคอนเสิร์ตจาก ดาว มยุรี ที่มาร่วมสร้างบรรยากาศให้มีความสนุกสนาน

ทั้งนี้ อย่าลืมติดตามและร่วมสนุกผ่านกิจกรรมทางเพจสำนักงานกิจการยุติธรรม และพบกับรถให้ความรู้เคลื่อนที่ ในครั้งต่อไป ณ จังหวัดชลบุรี (4-6 มี.ค) และจังหวัดระยอง (8-10 ก.พ.)

ขอเชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาการนำเสนอข้อมูลข่าวสารของกระทรวงยุติธรรม

ท่านคิดว่าข้อมูลข่าวสารนี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด

ท่านมีความเข้าใจในข้อมูลข่าวนี้มากน้อยเพียงใด

ท่านพึงพอใจในรูปแบบการนำเสนอข้อมูลข่าวสารมากน้อยเพียงใด

อัลบั้มรูปภาพ