ครบรอบ 18 ปี สกธ.

2 ต.ค. 2563 23:40 น. 186 ครั้ง

 

วันที่ 2 ตุลาคม 2563 สำนักงานกิจการยุติธรรม จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาสำนักงานกิจการยุติธรรม ที่จะครบรอบปีที่ 18 ในวันที่ 3 ตุลาคม 2563 นี้ ณ วิทยาลัยกิจการยุติธรรม ชั้น5 (อาคารจอดรถ) สำนักงานกิจการยุติธรรม
โดยในช่วงเช้า เวลา 08.30 น. พ.ต.ท.พงษ์ธร ธัญญสิริ ผู้อำนวยการสำนักงานกิจการยุติธรรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่เข้าร่วมพิธีสักการะพระพรหม ณ ศาลพระพรหม ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ
จากนั้นผู้บริหารและเจ้าหน้าที่สำนักงานกิจการยุติธรรม เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ โดยมีผู้อำนวยการสำนักงานกิจการยุติธรรมประธานในพิธี ต่อด้วยการร่วมรับฟังการบรรยาย เรื่อง “ผลประโยชน์ทับซ้อน” โดย นายธรรมนูญ เรืองดิษฐ์ อดีตรองเลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช.
ในช่วงบ่ายได้ร่วมกิจกรรมรับฟังการบรรยายและฝึกปฏิบัติ ในหัวข้อ “การช่วยชีวิตขั้นพื้นฐานและการใช้เครื่องกระตุ้นหัวใจ” โดยวิทยากรจิตอาสา 904
ทั้งนี้ สกธ. ได้มีโอกาสต้อนรับอดีตผู้บริหารของ สกธ. ที่ให้เกียรติมาร่วมงานในครั้งนี้ อาทิ นายวัลลภ นาคบัว รองปลัดกระทรวงยุติธรรม, นายสมณ์ พรหมรส กรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ (กสม.), นางนรินทิพย์ ศิรวาณิชย์ อดีตผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาบุคลากรในกระบวนการยุติธรรม เป็นต้น นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากหน่วยงานอื่นๆ ที่มาร่วมเเสดงความยินดีในครั้งนี้อีกด้วย

ขอเชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาการนำเสนอข้อมูลข่าวสารของกระทรวงยุติธรรม

ท่านคิดว่าข้อมูลข่าวสารนี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด

ท่านมีความเข้าใจในข้อมูลข่าวนี้มากน้อยเพียงใด

ท่านพึงพอใจในรูปแบบการนำเสนอข้อมูลข่าวสารมากน้อยเพียงใด

อัลบั้มรูปภาพ