แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ธนาเดช เลาหะประภา

หน้า: [1]
1
ลักษณะบ้านเป็นทาวน์เฮ้าส์อยู่หลังสุดท้ายในซอย บ้านตรงข้ามจอดรถเกะกะกีดขวางทำให้ไม่สามารถนำรถเข้าออกจากบ้านได้อย่างสะดวกเนื่องจากถนนในซอยคับแคบแล้วบ้านฝั่งตรงข้ามที่จอดรถยังจัดสวนปลูกต้นไม้หน้าบ้านอีกเคยเกิดอุบัติเหตุ 2 ครั้งแต่ยังไม่ยอมเก็บต้นไม้หน้าบ้านแล้วก็จอดไม่ยอมชิดต้นไม้ให้ด้วยเคยปรึกษาเจ้าหน้าที่ตำรวจเกี่ยวกับมาตรา 397 เจ้าหน้าที่ตำรวจบอกเอาผิดอะไรเขาไม่ได้นิติบุคคลหมู่บ้านก็ไม่จัดการอะไรให้ด้วย อยากจะถามว่ามีวิธีใดจัดการกับฝั่งตรงข้ามให้เก็บต้นไม้ได้บ้าง ตอนนี้กำลังคิดจะใช้กำลังแล้ว

2
ปรึกษาข้อกฎหมาย / จอดรถขวางหน้าบ้าน
« เมื่อ: 04 ตุลาคม 2019, 15:03:56 »
ลักษณะบ้านเป็นทาวน์เฮ้าส์อยู่หลังสุดท้ายในซอย บ้านตรงข้ามจอดรถเกะกะกีดขวางทำให้ไม่สามารถนำรถเข้าออกจากบ้านได้อย่างสะดวกเนื่องจากถนนในซอยคับแคบแล้วบ้านฝั่งตรงข้ามที่จอดรถยังจัดสวนปลูกต้นไม้หน้าบ้านอีกเคยเกิดอุบัติเหตุ 2 ครั้งแต่ยังไม่ยอมเก็บต้นไม้หน้าบ้านแล้วก็จอดไม่ยอมชิดต้นไม้ให้ด้วยเคยปรึกษาเจ้าหน้าที่ตำรวจเกี่ยวกับมาตรา 397 เจ้าหน้าที่ตำรวจบอกเอาผิดอะไรเขาไม่ได้นิติบุคคลหมู่บ้านก็ไม่จัดการอะไรให้ด้วย อยากจะถามว่ามีวิธีใดจัดการกับฝั่งตรงข้ามให้เก็บต้นไม้ได้บ้าง

หน้า: [1]