แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Aitsaret

หน้า: [1]
1
อยากให้ตรวจสอบสายการบินนกแอร์หน่อยครับเนื่องจากตอนนี้สายการบินมีการยกเลิกเที่ยวบินไปเเล้วเนื่องจากปัญหาไวรัสโควิด ซึ่งรัฐบาลได้ประกาศ พรก.ฉุกเฉินไปเเล้วทำให้มีการยกเลิกเที่ยวบินในประเทศ ตอนนี้มีลูกค้าของสายการบินนกแอร์จำนวนมากที่มีปัญหานี้ ซึ่งนกแอร์ไม่ได้ออกมาเเสดงความรับผิดชอบอะไรเลย โทรติดต่อก็ไม่มีเจ้าหน้าที่รับสายส่งข้อความสอบถามเข้าไปทั้งในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม อีเมลล์ ก็เงียบเลยไม่มีการตอบกลับเลย อยากจะรบกวนให้ช่วยตรวจสอบหน่อยครับเพราะตอนนี้มีคนเดือดร้อนจำนวนมากมูลค่าเกินกว่า1ล้านบาทแน่นอน สามารถไปดูปัญหาได้จากเพจของนกแอร์ รบกวนหน่อยนะครับ ช่วยทำให้เป็นข่าวหน่อยเผื่อทางนกแอร์จะออกมาตอบคำถามลูกค้าบ้าง ปัญหาไวรัสก็มากอยู่เเล้วต้องมาเจอปัญหาแบบนี้อีก

2
อยากให้อีจันทำข่าวสายการบินนกแอร์หน่อยครับเนื่องจากตอนนี้สายการบินมีการยกเลิกเที่ยวบินไปเเล้วเนื่องจากปัญหาไวรัสโควิด ซึ่งรัฐบาลได้ประกาศ พรก.ฉุกเฉินไปเเล้วทำให้มีการยกเลิกเที่ยวบินในประเทศ ตอนนี้มีลูกค้าของสายการบินนกแอร์จำนวนมากที่มีปัญหานี้ ซึ่งนกแอร์ไม่ได้ออกมาเเสดงความรับผิดชอบอะไรเลย โทรติดต่อก็ไม่มีเจ้าหน้าที่รับสายส่งข้อความสอบถามเข้าไปทั้งในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม อีเมลล์ ก็เงียบเลยไม่มีการตอบกลับเลย อยากจะรบกวนทางอีจันช่วยทำข่าวหน่อยครับเพราะตอนนี้มีคนเดือดร้อนจำนวนมากมูลค่าเกินกว่า1ล้านบาทแน่นอน สามารถไปดูปัญหาได้จากเพจของนกแอร์ รบกวนหน่อยนะครับ ช่วยทำให้เป็นข่าวหน่อยเผื่อทางนกแอร์จะออกมาตอบคำถามลูกค้าบ้าง ปัญหาไวรัสก็มากอยู่เเล้วต้องมาเจอปัญหาแบบนี้อีก

หน้า: [1]