สวัสดี คุณกำลังใช้งานในฐานะบุคคลทั่วไป โปรดเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกเพื่อโพสข้อความติดต่อหรือแสดงความคิดเห็นค่ะ


หัวข้อ: ถูกขู่ทำร้ายเราจะเอาผิดเขาได้ไหม  (อ่าน 4379 ครั้ง)

คนๆหนึงเขาอ้างว่าทำงานเกี่ยวกับกระทรวงไอทีเขาบอกว่าเขาสืบได้หมดว่าผมเป็นใครพ่อแม่ชื่ออะไรอยู่ที่ไหนรู้ตำแหน่งผมหมดว่าผมไปทำอะไรที่ไหนอย่างไรบ้างแล้วก็บอกว่าจะสร้างFacebookที่เป็นชื่อกับรูปผมไปทำให้เสื่อมเสีย เขาบอกมีธุระจะคุยให้ผมเข้าไปหาถ้าผมไม่เข้าไปเขาจะให้ลูกน้องเขามาอุ้มผมทำร้ายผมพอผมเข้าไปหาเขาเขาก็ขู่ผมจะทำร้ายร่างกายผมและเขาก็บอกอีกว่าตำรวจทำอะไรเขาไม่ได้พอคุยกันสักพักเขาปล่อยตัวผมมาให้ผมเอารถไปเก็บที่บ้านล้ะให้คนไปส่งไปหาเขาอีกถ้าผมไม่ไปชีวิตผมพังชีวิตผมดับแน่เขาบอกให้รีบเข้ามาลูกน้องเขามารอกันหมดแล้วแต่ผมไม่ได้เข้าไปผมควรทำอย่างไรดีครับผมกลัวถูกดักทำร้ายร่างกายมีวิธีเอาผิดเขาไหมครับ

โดย: Chananyoo เมื่อ: 11 สิงหาคม 2019, 14:02:12


เรียน คุณ  Chananyoo
       ตามที่ท่านแจ้งมานั้น เบื้องต้นจะต้องทราบข้อเท็จจริงและข้อมูลที่ท่านพิพาทกับคุ่กรณีที่ต้องชัดเจนเพียงพอ เพื่อประกอบในการพิจารณาแนวทางให้คำปรึกษาหรือการใช้สิทธิเรียกร้องต่าง ๆ ซึ่งท่านอาจติดต่อสอบถามหรือปรึกษาข้อมูลด้านกฎหมายอื่นใดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการร่วมกระทรวงยุติธรรม หมายเลขโทรศัพท์ 02 141 5100 หรือสายด่วน 1111 กด 77 หรือ 191 ต่อไป
        จึงเรียนมาเพื่อทราบ
       
       

โดย: MOJ-JSL(2) เมื่อ: 13 สิงหาคม 2019, 11:11:44


นายA ได้โพสหาคนมาสมัครงานที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในFacebook โดยที่ หญิงBเข้ามาสอบถามลายละเอียดงาน โดยขอ line ทางนายAไป หญิงB ได้ถามถึงลายละเอียดงาน จนกระทั่งแฟนของหญิง B มาเห็น ว่านายAได้คุยกับหญิงBทางline ซึ่งแฟนหญิงBไม่รุ้ว่านายAและหญิงBคุยเรื่องงาน จึงได้บุกไปที่ทำงานของนาย A
  จึงได้พูดคุยปรับความเข้าใจ แฟนของหญิงBจึงได้ขับรถออกไป ส่วนนายAเห็นท่าจะไม่ดีเลยขอกลับบ้านก่อน สักพักพี่ที่ทำงานของนายAโทรมาบอกว่า แฟนของหญิงBกลับมาที่ร้านอีก พร้อมเพื่อนกี่คนไม่ทราบ แล้วเค้าบอกว่าไม่ยอม ทีแรกคุยกันว่าจะจบ แต่เค้าไม่จบ
     กลัวเขาดักตี ทำร้าย ทำไงดีค่ะ

โดย: Mukcharin24 เมื่อ: 24 สิงหาคม 2019, 02:02:16