สวัสดี คุณกำลังใช้งานในฐานะบุคคลทั่วไป โปรดเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกเพื่อโพสข้อความติดต่อหรือแสดงความคิดเห็นค่ะ


หัวข้อ: มีหมายศาลมาที่บ้านยืดทรัพย์เรื่องที่ดิน  (อ่าน 3594 ครั้ง)

เรื่องคือแม่และญาติรวม 6คน ไปค้ำประกันให้นายธเนตรซึ่งเป็นญาติกันเพื่อกู้เงินกับธนาคารธกส สาขานาน้อย จังหวัดน่าน และทางเจ้าหน้าที่
ธนาคารธกสเอารายชื่อของแม่และญาติที่ไปค้ำประกันให้นายธเนตร ไปพ่วงเพื่อค้ำประกันให้นายสำราญโดยทางแม่และญาติไม่รู้เรื่องเลย ประมาณเอาไปแอบอ้างเอาเอกสารไปค้ำให้นายสำราญโดยทั้งหมดไม่รู้่เรื่องเลย และ นายสำราญไม่ชำระเงินตามที่กู้่เรื่องเลยเกิดแดงขึ้นมีจดหมายมาที่บ้าน ว่าแม่และญาติเป็นคนค้ำประกันให้่นายสำราญ ต้องเป็นคนชำระหนี้สินทั้งหมดที่กู้ไปและที่แย่ที่สุดมีหมายศาลมาที่บ้านจะยืด
ที่ดินของแม่คนเดียวเพื่อเอาไปขายต่อ อยากจะรเ้องเรียนและรบกวนช่วยเหลือคิดว่าเรื่องนี้ไม่ยุติธรรมเราไม่ผิดอะไรเลยเจ้าหน้าที่ธนาคารเอาชื่อ
ไปแอบอ้างโดยเจ้าตัวเองไม่ได้สมัครใจ ตอนนี้ทางแม่และพ่อเดือดร้อนกันมากปัญหาที่เราไม่ได้สร้าง ได้โปรดช่วยพ่อกับแม่ด้วยนะคะ

โดย: Nutnicha เมื่อ: 09 ธันวาคม 2017, 10:10:55


เรื่องคือแม่และญาติรวม 6คน ไปค้ำประกันให้นายธเนตรซึ่งเป็นญาติกันเพื่อกู้เงินกับสหกรณ๋การเกษตรนาน้อยจำกัด จังหวัดน่านและทางเจ้าหน้าที่สหกรณ๋การเกษตรนาน้อยจำกัด เอารายชื่อของแม่และญาติที่ไปค้ำประกันให้นายธเนตร ไปพ่วงเพื่อค้ำประกันให้นายสำราญโดยทางแม่และญาติไม่รู้เรื่องเลย ประมาณเอาไปแอบอ้างเอาเอกสารไปค้ำให้นายสำราญโดยทั้งหมดไม่รู้่เรื่องเลย และ นายสำราญไม่ชำระเงินตามที่กู้่เรื่องเลยเกิดแดงขึ้นมีจดหมายมาที่บ้าน ว่าแม่และญาติเป็นคนค้ำประกันให้่นายสำราญ ต้องเป็นคนชำระหนี้สินทั้งหมดที่กู้ไปและที่แย่ที่สุดมีหมายศาลมาที่บ้านจะยืดที่ดินของแม่คนเดียวเพื่อเอาไปขายต่อ อยากจะรเ้องเรียนและรบกวนช่วยเหลือคิดว่าเรื่องนี้ไม่ยุติธรรมเราไม่ผิดอะไรเลยเจ้าหน้าที่ธนาคารเอาชื่อ
ไปแอบอ้างโดยเจ้าตัวเองไม่ได้สมัครใจ ตอนนี้ทางแม่และพ่อเดือดร้อนกันมากปัญหาที่เราไม่ได้สร้าง ได้โปรดช่วยพ่อกับแม่ด้วยนะคะ

โดย: Nutnicha เมื่อ: 09 ธันวาคม 2017, 10:10:10